Thông tin sản phẩm
Kho lạnh ở nhiệt độ từ -5 độ C đến + 10 độ C: làm lạnh thịt và mỡ tươi nguyên liệu.
Trong quá trình xay thịt sẽ tạo ra lực ma sát làm tăng nhiệt, điều này khiến cho các cấu trúc protein trong thịt dễ bị biến đổi gây thịt bị bỡ, kém dai, giòn. Để khắc phục tình trạng này, trước khi xay, bạn nên cho thịt lợn vào kho lạnh, để khoảng 2 đến 3 tiếng.
Dùng mỡ đông cứng để lấy độ lạnh cho giò chả. Nếu dùng mỡ tươi thì khi xay giò chả sẽ nóng dẫn đến hỏng giò chả, không làm được. Ngoài ra, việc dùng mỡ đông cứng thì giò chả không bị tươm mỡ (rỉ mỡ).
Kho lạnh ở nhiệt độ từ -15 độ C đến -18 độC: để bảo quản thành phẩm lâu dài, phục vụ kinh doanh sỉ lẻ, xuất khẩu nước ngoài hoặc di chuyển đi các khu vực xa.
Kho lạnh ở dải nhiệt độ +10 độC đến + 15 độC để bảo quản thành phẩm thời gian ngắn, bán ngay trong tuần và xuất hết hàng sau vài ngày. Đảm bảo độ tươi ngon của thành phẩm sau khi đã luộc chín, đóng gói xong.